Home / Công Nghệ / eBuyNails.com – Nơi Cung Cấp Phụ Kiện Bàn Nail Chất Lượng (Nail Table Accessories)

eBuyNails.com – Nơi Cung Cấp Phụ Kiện Bàn Nail Chất Lượng (Nail Table Accessories)

Công ty eBuyNails chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và phân phối sản phẩm ghế nail, bàn nail, phụ kiện ghế nail, phụ kiện bàn nail (nail table accessories)…… Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiêp, tận tình. Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự hoàn hảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phụ kiện chính của bàn nail :

Một bàn nail bao gồm các phụ kiện: Bàn nail, máy hút bụi, kệ sơn mini, hộc bàn đựng đồ

  • Bàn nail:

+ Bàn nail mặt gỗ: Chất liệu bàn được làm bằng gỗ tự nhiên chống nước tốt, bảo quản ở điều kiện thường bàn không bị mối mọt.

+ Bàn nail mặt đá: Bàn nail mặt đá được cấu tạo hoàn toàn khác với bàn nail thông thường. Bàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, mặt bàn được ốp mặt đá trắng dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian lau chùi cho thợ.

  • Máy hút bụi móng tay:

Máy hút bụi móng tay sẽ hút ngay bụi trong quá trình mài dũa tạo nhám móng tay, máy thiết kế có thể đặt âm chìm trên bàn nail với chức năng hút hết các bụi móng khi mài dũa tạo môi trường sạch sẽ ko bụi bặm ô nhiễm bảo vệ tối đa sức khỏe về hô hấp cho khách hàng và thợ nail.

  • Kệ sơn mini:

Kệ sơn mini vừa có thể đựng sơn giúp cho việc làm nail được thuận tiên  vừa có thể để trang trí bàn nail thêm xinh xắn.

  • Hộc bàn đựng đồ:

Hộc bàn đựng đồ dùng để cất giữ các phụ kiện làm nail, giúp việc làm nail được gọn gàng.

Chúng tôi luôn chủ động nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện và sáng tạo đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu giúp chúng tôi phát triển.

Mỗi thành viên của công ty eBuyNails tin tưởng rằng mọi giá trị sẽ được tạo dựng theo thời gian và là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ hết mình. Chúng tôi thực hiện mục tiêu của mình với tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và khoa học. Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ các giá trị được tạo dựng và tích luỹ với cộng đồng.

eBuyNails.com với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết với tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của quý khách.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: (850)588-1838

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *